K-Chanel

Mnet ra mắt chương trình truyền hình tìm kiếm nhóm nhạc thần tượng mới

MnetShow

Mnet bắt đầu khởi động chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm thần tượng mới.

1 đại diện của CJ E & M Mnet đã xác nhận thông tin này vào 22 tháng Ba: “Chúng tôi đang thành lập đội ngũ cho sự ra đời của một chương trình truyền hình thực tế mới. Hiện tại vẫn chưa chắc chắn về mục tiêu khán giả tiềm năng nhưng chúng tôi đang cơ cấu đội ngũ sản xuất.

Là một kênh lão làng trong thế giới âm nhạc, Mnet đã từng khởi động chương trình “Who Is Next (WIN)” và mang đến nhóm WINNER hồi mùa hè năm 2013.

win-team-a-team-b

Một năm sau, năm 2014, đội dự thi Team B của “Who is Next” và ba thí sinh mới lại cạnh tranh cho một vị trí trong nhóm nhạc mới của YG Entertainment trong một chương trình mới mang tên “Mix & Match”. Đây là show mà các thí sinh được đánh giá toàn diện ở các mặt kỹ năng, sức hấp dẫn và độc đáo.Và người chiến thắng trong chương trình chính là các chàng trai của Ikon ra mắt trong năm 2015.

sixteen-mnet

Và gần đây nhất,  hồi năm ngoái Mnet đã hợp tác với JYP Entertainment cho một show truyền hình thực tế của các cô gái gọi là “Sixteen”, không đáng ngạc nhiên, mười sáu của JYP đã cạnh tranh để giành lấy vị trí trong nhóm nhạc nữ mới. Cuối cùng chín người thắng cuộc của chương trình đã ra mắt với cái tên TWICE cũng trong năm 2015.

Mỗi năm phát sóng một chương trình thực tế tìm kiếm thần tương, chương trình mới của Mnet dự kiến ​​sẽ ra mắt một nhóm nhạc thần tượng nữa trong năm nay. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày phát sóng của chương trình này.

 

 

Diệp Lưu / Tri thức trẻ

Leave a Reply