Minzy thua kiện trước Music Works


Ngày 28/10, Minzy đã gửi đơn yêu cầu tạm đình chỉ hiệu lực hợp đồng độc quyền với công ty quản lý Music Works lên Tòa án trung ương Seoul. Nhưng tòa án đã bác bỏ hoàn toàn đơn kiện của Minzy cùng với lời yêu cầu bồi thường 50 triệu won từ nữ ca sĩ. Phía The Music Works thông báo: "Đơn yêu cầu tạm đình chỉ hiệu lực hợp đồng độc quyền của Minzy đã bị bác bỏ. Sau trao đổi chi tiết cùng nữ ca sĩ, chúng tôi sẽ tìm ra biện pháp giải quyết và dự kiến sẽ đi đến thỏa thuận tốt đẹp".

Ngày 4/12, Minzy đã chia sẻ trên tài khoản SNS cá nhân: "Có lẽ tôi sẽ phải bắt đầu một cuộc chiến pháp lý dai dẳng mới với công ty chủ quản. Thời điểm ký kết hợp đồng, công ty đã hứa sẽ cho tôi phát hành hơn 4 album trong một năm, còn đảm bảo sẽ hỗ trợ hết mình cho tôi. Nhưng trong suốt 4 năm qua, tôi chỉ phát hành được một album, và họ hầu như cũng không hỗ trợ gì cho tôi trong các hoạt động. Tôi chưa một lần được xem giấy tờ quyết toán, công ty cũng không chia cho tôi một đồng lợi nhuận nào".

Nữ ca sĩ đã bày tỏ ý chí sẽ vượt qua khó khăn này trong tư thế vững vàng : "Hơn hết, tôi coi trọng việc được tiếp tục hoạt động với tư cách một ca sĩ hơn là tiền. Vì vậy, bất kể nhận được phán quyết phân xử tạm thời hay thỏa thuận với công ty quản lý để chấm dứt hợp đồng, tôi cũng muốn nhanh chóng khép lại vụ kiện, nhưng mọi chuyện lại không được như ý. Bây giờ, tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phân định đúng sai thông qua kiện tụng".


Thấy hay thì ngại gì không share !

454
0
454 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Minzy thua kiện trước Music Works

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns