K-Chanel

Kang Daniel tạm dừng hoạt động vì trầm cảm, rối loạn hoảng sợ

Ngày 3/12, thông qua fancafe của mình, Kang Daniel đã đăng tải bài viết: "Quá mệt mỏi. Thật sự vô cùng mệt mỏi. Tại sao lại có thể mệt mỏi đến thế này chứ? Tôi thật sự đang rất mệt mỏi. Hy vọng sẽ có ai đó đến cứu giúp tôi".

Trong bài viết thứ 2, anh bộc bạch: "Từ bức ảnh tôi quỳ gối sau khi kết thúc concert cùa Wanna One đến việc những cảm xúc của tôi trở thành trò cười, mọi hành động của tôi đều bị người ta bóp méo theo hướng tiêu cực. Âm nhạc và sân khấu mà tôi yêu quý bị đánh giá như rác rưởi, những fan hâm mộ tôi yêu mến bị đem ra chế nhạo, gia đình tôi chịu mắng chửi thay cho tôi hay việc yêu mến tôi không biết từ khi nào đã trở thành một cái tội, tôi thật sự rất mệt mỏi. Tôi mệt mỏi vì là chính bản thân mình".

Anh nói thêm: "Các bạn có biết mỗi ngày tôi bị mắng chửi như thế nào, bị mắng chửi bằng những từ ngữ và câu nói cay nghiệt ra sao, bị người khác đánh giá về cuộc đời mình như thế nào chỉ vì những tin đồn sai sự thật và phải sống cuộc đời khó khăn đến mức nào không? Tôi đã phải chịu đựng quá nhiều rồi, thật sự đấy. Bây giờ tôi vô cùng mệt mỏi".

Cho đến ngày 4/12, công ty quản lý Konnect Entertainment của Kang Daniel đã đưa ra lập trường chi tiết về tình hình sức khỏe và trạng thái tâm lý của nam thần tượng đồng thời thông báo anh sẽ tạm ngừng mọi hoạt động quảng bá cho ca khúc mới.

"Xin chào, chúng tôi là Konnect Entertainment.

Chúng tôi xin đưa ra lập trường chính thức về nghệ sĩ Kang Daniel.

Từ nửa đầu năm nay, Kang Daniel bắt đầu cảm thấy sức khỏe giảm sút đáng kể, khả năng miễn dịch kém và có triệu chứng căng thẳng, lo âu. Do vậy, anh đã trải qua một cuộc kiểm tra ở bệnh viện và được chẩn đoán bị trầm cảm và rối loạn hoảng sợ. Từ khi đó, chúng tôi đã cùng nghệ sĩ thực hiện những biện pháp tư vấn tâm lý và dùng thuốc để điều trị.

Bất chấp tình trạng sức khỏe không ổn định, Kang Daniel vẫn cố gắng không để bản thân bị ảnh hưởng bởi môi trường làm việc khắc nghiệt. Tuy nhiên, gần đây, anh cho biết các triệu chứng lo âu ngày càng trầm trọng và chúng tôi đã thống nhất ưu tiên hàng đầu là sức khỏe của nghệ sĩ và quyết định để anh tập trung nghỉ ngơi và hồi phục. Vì vậy, phần ghi hình trước tại Show Champion (MBC) dự kiến lên sóng hôm nay sẽ bị hủy. Đồng thời, Kang Daniel sẽ không thể thực hiện các hoạt động quảng bá đã lên lịch vì trên thực tế, hiện tại nghệ sĩ rất khó có thể tiếp tục quảng bá Touchin'.

Chúng tôi chân thành xin lỗi vì khiến các fan hâm mộ cũng như các đơn vị truyền hình và truyền thông lo lắng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ Kang Daniel hồi phục và sẽ chịu trách nhiệm bảo vệ nghệ sĩ của mình. Thêm vào đó, chúng tôi hy vọng mọi người hạn chế những suy đoán vô căn cứ và hiểu nhầm liên quan đến sức khỏe và các hoạt động tương lai của Kang Daniel. Chúng tôi sẽ thông báo tình hình hồi phục sức khỏe của nghệ sĩ khi có tiến triển.

Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì phải đưa ra thông báo không vui này. Hy vọng mọi người sẽ thông cảm và tiếp tục ủng hộ Kang Daniel cho đến khi anh ấy có thể trở lại gửi lời chào đến khán giả.

Xin cảm ơn."

Leave a Reply