K-Chanel

Minhwan (FTISLAND) viết tâm thư thông báo về kế hoạch kết hôn cùng chuyện Yulhee mang thai

Minhwan (FTISLAND) và cựu thành viên LABOUM Yulhee công khai hẹn hò vào tháng 9 năm 2017 và thông báo kết hôn vào đầu năm 2018. Vào ngày 9 tháng 5, Minhwan đã viết một lá thư đăng trên fancafe vì muốn các fan là những người đầu tiên biết tin này. Ngoài việc xác nhận việc mang thai của Yulhee, Minhwan cũng thông báo rằng họ sẽ tổ chức đám cưới vào 19 tháng 10.

Xin chào mọi người! Mình là Minhwan. Đây là lần đầu tiên mình xuất hiện trên fancafe sau một khoảng thời gian, nên mình đang suy nghĩ rất nhiều về hồi ngày xưa. Cảm tưởng như các sự kiện trong vài năm qua trôi nhanh như một giấc mơ vậy.

Từ tin tức về mối quan hệ của mình cuối năm ngoái, đến tin đám cưới đột ngột đầu năm nay... Chắc hẳn các bạn đã rất ngạc nhiên nhỉ... Mình viết những dòng này vì muốn nói ra cảm xúc chân thành với mọi người, hơn là dùng ngôn ngữ nghiêm túc trang trọng!

Đầu tiên, mình thực sự rất sợ khi lo lắng làm thế nào để thông báo với các bạn. Mọi người đã ủng hộ mình tới tận bây giờ mà không hề đổi thay hơn 10 năm, từ khi mình debut ở tuổi 16. Mình lo lắng rằng các bạn sẽ bị thất vọng bởi quyết định này.

Rồi thời gian trôi qua, và cuối cùng mình chọn cách thông báo cho các bạn như thế này... Trải qua nhiều suy nghĩ, và sau khi mọi suy tư về tình huống hiện tại đã ổn định. Mình muốn các fan, những người đã ủng hộ chúng mình và có tình yêu to lớn với nhóm F.T. ISLAND, là những người biết chuyện đầu tiên, từ to tới nhỏ.

Mình sắp trở thành bố! Dẫu còn non trẻ và còn thiếu sót, nhưng mình sẽ cố gắng hết sức để có thể trở thành một người bố tốt và đáng kính trọng. Mình muốn kể với tất cả các bạn chuyện đáng mừng này thật nhanh chóng. Nickname của em bé là Jjang! Mình muốn bé Jjang của chúng mình sớm chào đời để có thể khoe với các bạn. Em bé cực, cực kì xinh đẹp dù chỉ nhìn qua các bức hình siêu âm. Lễ cưới sẽ được tổ chức vào hôm 19/10, sau khi vợ mình sinh con và hồi phục sức khỏe.

Tới tận bây giờ, mình đã luôn tập trung làm việc chăm chỉ trong khi tiến về phía trước như maknae và tay trống của F.T. ISLAND. Nhưng từ giây phút này, mình sẽ cố gắng bước lên phía trước trong khi quan sát mọi chuyện xung quanh, xem xét ai ở bên mình và ai ở đằng sau mình.

Chúng mình đã quyết định kết hôn. Và vì bây giờ mình sắp lên chức bố, có những lúc mình chợt nhận ra thế giới trở nên khác biệt hơn so với những gì mình từng biết. Mỗi ngày đều thật đáng trân quý và mình rất biết ơn.

Giờ mình đã là chồng người ta và bố của một đứa trẻ, chuyện đó đã trở thành một phần mới của cuộc đời mình. Như những khoảnh khắc quá khứ đã trở thành những kí ức tươi đẹp, mình mong những khoảnh khắc hiện tại cũng sẽ giống như vậy một ngày nào đó trong tương lai.

Mình nhất định sẽ sống thật hạnh phúc!! Xin hãy ủng hộ mình thật nhiều!! Mọi người ơi, mình chân thành cảm ơn các bạn!”.

Leave a Reply