K-Chanel

MAMAMOO nhận lời làm khách mời cho chương trình “Ask Us Anything”

MAMAMOO1

Các thành viên của nhóm MAMAMOO và diễn viên hài Heo Kyung Hwan sẽ là khách mời cho tập tiếp theo của chương trình “Ask Us Anything.”

Một nguồn tin vào ngày 30 tháng 11 đã tiết lộ rằng MAMAMOO và Heo Kyung Hwan sẽ tham gia ghi hình cho chương trình “Ask Us Anything” vào ngày 8/12 tới.

MAMAMOO hiện đang trong giai đoạn quảng bá cho ca khúc mới của họ “Décalcomanie.” Các fan hâm mộ còn dự đoán rằng các cô gái này sẽ sớm thống trị nền âm nhạc Kpop với sự bùng nổ và tinh thần luôn tràn đầy năng lượng của mình. Đây cũng là những nét độc đáo tạo nên sự nổi tiếng ở trong và ngoài sân khấu. Một số người còn dành tặng biệt danh”beagle-dols” của Kpop để nói về các thành viên của nhóm.

Trong khi đó, Heo Kyung Hwan hiện đang khá thuận buồm xuôi gió cô bạn gái ảo của mình là nữ diễn viên hài Oh Na Mi trên chương trình “With You Season 2:. The Greatest Love” của đài JTBC. Ông dự kiến phải trả lời một số lượng lớn các câu hỏi từ các fan hâm mộ về những câu chuyện liên quan đến tình cảm của mình với Oh Na Mi.

Tập chương trình với sự góp mặt của MAMAMOO và Heo Kyung Hwan dự kiến sẽ được phát sóng vào ngày 17/12.

Bạn có mong chờ cho sự xuất hiện này của MAMAMOO không?

 

 

Thúy Hằng

Leave a Reply