K-Chanel

Kang Seung Yoon (WINNER) sẽ góp mặt trong ca khúc đầu tiên của dự án “Working Holiday”

HIGHGRND-Working-Holiday-e1480574601207

HIGHGRND đã khởi động dự án cuối cùng của mình trong năm 2016 với “Working Holiday.”

HIGHGRND đã công bố kế hoạch cho dự án này vào ngày 01 tháng 12 vừa qua trong một tweet ghi rằng, “2016 đã là một năm khá khó khăn với chúng ta, vì vậy ấn phẩm mới này được coi như là một món quà để dành tặng cho tất cả chúng ta! Chúng tôi xin giới thiệu dự án mới của HIGHGRND với tên gọi là ‘Working Holiday.’ Mong các bạn hãy theo dõi và cập nhật các thông tin mà sắp tới chúng tôi sẽ tiết lộ”

Dự án sẽ này sẽ có sự góp mặt của 6 đội có nhiều nghệ sĩ khác nhau, trong đó có các nhạc sĩ đang hoạt động dưới sự quản lý của HIGHGRND, và dự kiến sẽ phát hành tổng cộng sáu single trong tháng 12 này.

Bản single đầu tiên sẽ có tên là “You”, một bài hát của Kang Seung Yoon(WINNER) và producer mới 8. “You” sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 12 tới. Đây cũng là ca khúc chủ đề cho bộ phim truyền hình web “1000 Year Dating,” mà Kang Seung Yoon đang tham gia.

Các bản single sau sẽ được giữ kín thông tin về ngày ra mắt cũng như nghệ sĩ tham gia và nhiều khả năng sẽ chỉ được tiết lộ lần lượt trong tháng 12 này.

Một đại diện cho biết, “Thông báo của HIGHGRND về dự án ‘Working Holiday” trong tháng 12 đã gây được rất nhiều sự chú ý. Chúng tôi hy vọng rằng các fa hâm mộ sẽ tích cực ủng hộ cho các ca khúc mới tới của HIGHGRND. “

Bạn có thể dự đoán được danh tính của các nghệ sĩ khác sẽ có trong dự án “Working Holiday” này không?

 

 

Thúy Hằng

Leave a Reply