K-Chanel

MAKEUS Entertainment chấm dứt hợp đồng với Jung Joon Young

Ngày 13 tháng 3, công ty này đã đưa ra tuyên bố sau:

"Xin chào, đây là MAKEUS Entertainment.

Sau đây là một tuyên bố liên quan đến Jung Joon Young.

Đêm qua, Jung Joon Young đã gửi lời tuyên bố xin lỗi đến công ty, và chúng tôi đã công bố lời xin lỗi của Jung Joon Young mà không có bất kỳ sửa đổi nào.

Với sự cố này, công ty chúng tôi đã xem xét, chúng tôi không thể duy trì hợp đồng với Jung Joon Young nửa. Do đó, đi đến thỏa thuận chấm dứt hợp đồng kể từ ngày 13 tháng 3 năm 2019 với ca sĩ Jung Joon Young, nam ca sĩ đã ký với công ty mới của chúng tôi Label M vào tháng 1 năm 2019.

Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy có tinh thần trách nhiệm sâu sắc đối với sự cố này xảy ra do một nghệ sĩ trực thuộc công ty chúng tôi và chúng tôi sẽ theo Jung Joon Young cho đến khi anh ấy kết thúc các cuộc điều tra và xét xử.

Chúng tôi một lần nữa bày tỏ lời xin lỗi vì đã gây ra những rắc rối này."

Về phía Jung Joon Young, anh cũng đã trực tiếp đăng tải bức tâm thư thừa nhận tất cả.Anh chàng cho hay ngay sau khi trở về từ nước ngoài, bản thân đã ý thức được mức độ nghiêm trọng của sự việc lần này, anh cảm thấy vô cùng xấu hổ và tội lỗi nên muốn viết ra bức tâm thư để gửi lời xin lỗi đến những người đã bao dung và quan tâm mình trong suốt thời gian qua. 

Jung Joon Young trực tiếp đề cập đến scandal và thừa nhận mọi cáo buộc liên quan, nam ca sĩ chính là người đã quay lại những đoạn clip nóng mà không hề có sự đồng thuận từ nạn nhân, sau đó phát tán vào group chat kín cùng bạn bè thân thiết. Bất chấp những hành động phi đạo đức, thiếu suy nghĩ và đáng bị chỉ trích trên, Jung Joon Young còn buông ra những lời nói dung tục, ghê tởm khiến công chúng bị sốc nặng ngay khi đoạn tin nhắn lộ ra ánh sáng. Nam ca sĩ cho hay dù đã muộn màng anh vẫn muốn quỳ gối xin lỗi những nạn nhân trong vụ việc này.

Jung Joon Young hiện tại đã rút lui khỏi toàn bộ chương trình đang tham gia, đồng thời tuyên bố sẽ ngừng mọi hoạt động trong làng giải trí để hối lỗi và kiểm điểm bản thân mình. Anh cho hay đưa ra quyết định này vì muốn dành cả phần đời còn lại để ăn năn, cũng xin lỗi tất cả những người đã vì anh mà chịu tổn thương nặng nề. Nam ca sĩ sẽ phối hợp với phía cảnh sát để tiếp nhận điều tra và chấp nhận mọi hình phạt cho hành vi sai trái của mình.

Leave a Reply