K-Chanel

Lùm xùm đạo nhái trang phục của Red Velvet đã được giải quyết trong êm đẹp

Ngày 20/8, thương hiệu Paris 99 cho biết concept trang phục trong ca khúc mới của Red Velvet có sự tương đồng với sản phẩm mới của mình. Đồng thời, họ đặt ra nghi vấn về việc sử dụng trái phép của SM Entertainment : "SM đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi mà không hề liên hệ để hợp tác. Thật đau lòng khi thấy một tập đoàn lớn lấy ý tưởng từ sản phẩm mà chúng tôi nỗ lực tạo nên và sử dụng như thể đó là sản phẩm của riêng họ thay vì giúp đỡ một nhà thiết kế nhỏ".

Tuy nhiên đến ngày 30/8, nhà thiết kế của thương hiệu Paris 99 đã chia sẻ trên Instagram chính thức rằng vụ việc đã giải quyết trong êm đẹp : "Tôi đã có cuộc trò chuyện với giám đốc hình ảnh của SM Entertainment. Chúng tôi thấu hiểu lập trường của nhau và quyết định trở thành bạn bè trên tinh thần hữu nghị".

SM cũng chia sẻ lập trường chính thức của mình: "Thông qua trao đổi với nhà thiết kế của thương hiệu Paris 99, chúng tôi đã thấu hiểu lẫn nhau và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Trong tương lai, có lẽ hai bên sẽ có sản phẩm hợp tác chung".

Leave a Reply