K-Chanel

Kim Heechul không thể comeback cùng Super Junior vì chấn thương

Chiều 30/8, phía công ty quản lý Label SJ của Super Junior thông báo qua SNS chính thức : "Super Show 8 lần này có sự góp mặt của 8 thành viên là Leeteuk, Yesung, Shindong, Eunhyuk, Donghae, Siwon, Ryeowook và Kyuhyun. Heechul vẫn sẽ đồng hành cùng Super Junior trong các nội dung của full album vol.9 và các chương trình giải trí như cũ, tuy nhiên sau khi thảo luận kỹ càng với các thành viên, anh ấy đã quyết định không tham gia vào Super Show 8 cũng như các hoạt động trên chương trình âm nhạc cho album lần này".

Công ty nói thêm: "Hiện tại, tình hình chân của Heechul đang khiến anh ấy không thể biểu diễn liên tục trên sân khấu, do đó bất đắc dĩ phải đưa ra quyết định như trên. Mong các fan hâm mộ có thể thông cảm cho anh ấy".

Trong khi đó, Super Junior sẽ tổ chức concert riêng mang tên Super Junior World Tour - Super Show 8 tại KSPO Dome, công viên Olympic, Seoul vào hai ngày 12~13/10. Đây là concert đầu tiên sau 10 năm vắng bóng của Super Junior sau khi tất cả thành viên đều hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự.

Leave a Reply