LOONA góp mặt trong đêm nhạc hội cuối năm “JingleBall Village” của Mỹ


Ngày 6/12 (giờ Hàn Quốc), đài phát thanh nổi tiếng của Mỹ iHeart Radio đã công bố danh sách nghệ sĩ sẽ biểu diễn trong đêm nhạc “JingleBall Village” dự kiến diễn ra vào ngày 11/12 (giờ địa phương).

Theo đó, bên cạnh các ca sĩ nhạc pop nổi tiếng như Billie Eilish, Dua Lipa, Harry Styles, Sam Smith thì LOONA cũng có tên trong danh sách này. Công ty quản lý BlockBerry Creative, bày tỏ cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ toàn cầu trong thời gian qua đã giúp LOONA được biểu diễn trong một sự kiện âm nhạc cuối năm quy mô lớn của Mỹ lần này.

“JingleBall Village” là một buổi biểu diễn tự do của đêm nhạc hội cuối năm lớn nhất của ở Mỹ “JingleBall” được đài phát thanh iHeart tổ chức thường niên. Các nhóm nhạc thần tượng như BTS hay Monsta X cũng từng biểu diễn trong chương trình này. Do dịch COVID-19, buổi biểu diễn “JingleBall” và “JingleBall Village” năm nay dự kiến được tiến hành bằng hình thức phát sóng trên radio. 

Trong khi đó bên cạnh LOONA, Chungha là cái tên thứ 2 xuất hiện trong danh sách nghệ sĩ KPOP tham gia biểu diễn, tuy nhiên nữ ca sĩ đã không may dương tính với Covid-19 và hiện phải cách ly cũng như tạm ngưng tất cả hoạt động.


Thấy hay thì ngại gì không share !

983
0
983 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

LOONA góp mặt trong đêm nhạc hội cuối năm “JingleBall Village” của Mỹ

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns