WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c5612e-694728.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

LOONA góp mặt trong đêm nhạc hội cuối năm “JingleBall Village” của Mỹ - SAOKPOP
K-Chanel

LOONA góp mặt trong đêm nhạc hội cuối năm “JingleBall Village” của Mỹ

Ngày 6/12 (giờ Hàn Quốc), đài phát thanh nổi tiếng của Mỹ iHeart Radio đã công bố danh sách nghệ sĩ sẽ biểu diễn trong đêm nhạc “JingleBall Village” dự kiến diễn ra vào ngày 11/12 (giờ địa phương).

Theo đó, bên cạnh các ca sĩ nhạc pop nổi tiếng như Billie Eilish, Dua Lipa, Harry Styles, Sam Smith thì LOONA cũng có tên trong danh sách này. Công ty quản lý BlockBerry Creative, bày tỏ cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ toàn cầu trong thời gian qua đã giúp LOONA được biểu diễn trong một sự kiện âm nhạc cuối năm quy mô lớn của Mỹ lần này.

“JingleBall Village” là một buổi biểu diễn tự do của đêm nhạc hội cuối năm lớn nhất của ở Mỹ “JingleBall” được đài phát thanh iHeart tổ chức thường niên. Các nhóm nhạc thần tượng như BTS hay Monsta X cũng từng biểu diễn trong chương trình này. Do dịch COVID-19, buổi biểu diễn “JingleBall” và “JingleBall Village” năm nay dự kiến được tiến hành bằng hình thức phát sóng trên radio. 

Trong khi đó bên cạnh LOONA, Chungha là cái tên thứ 2 xuất hiện trong danh sách nghệ sĩ KPOP tham gia biểu diễn, tuy nhiên nữ ca sĩ đã không may dương tính với Covid-19 và hiện phải cách ly cũng như tạm ngưng tất cả hoạt động.

Leave a Reply