WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c262f6-fbcb16.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Lisa (BlackPink) tậu biệt thự  với giá hơn 6 triệu USD - SAOKPOP
K-Chanel

Lisa (BlackPink) tậu biệt thự  với giá hơn 6 triệu USD

Ngày 1/2, cơ quan đăng ký bất động sản Hàn Quốc đưa tin thành viên Lisa của BLACKPINK đã mua một ngôi biệt thự đứng tên mình ở phường Seongbuk, quận Seongbuk, thủ đô Seoul với giá 7,5 tỷ won (tương đương 6,15 triệu USD - hơn 140 tỉ đồng) vào ngày 30/1. Ngôi nhà được xây vào tháng 4 năm 2016, rộng 7.200 mét vuông với 1 tầng hầm và 2 tầng lầu. Ngôi nhà từng thuộc sở hữu của giám đốc điều hành Lotte New York Palace - Jang Seon Yoon, cháu gái của cựu chủ tịch danh dự Tập đoàn Lotte Shin Kyuk Ho. Lisa được cho là đã ký hợp đồng và thanh toán hết toàn bộ chi phí bằng tiền mặt.

Phường Seongbuk - nơi căn biệt thự toạ lạc vốn được mệnh danh là ngôi làng giàu có tiêu biểu của Hàn Quốc, là nơi sinh sống của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp như chủ tịch Bảo hiểm nhân thọ Kyobo Shin Chang Jae, chủ tịch tập đoàn Hyundai Hyun Jeong Eun và chủ tịch cửa hàng bách hóa Hyundai Jeong Ji Seon, cũng như các diễn viên Bae Yong Joon và Lee Seung Gi.

Trong khi đó, Lisa đang trong chuyến lưu diễn thế giới “Born Pink World Tour” của BLACKPINK , thu hút 1,5 triệu khán giả trên toàn cầu.

Leave a Reply