K-Chanel

Công ty quản lý phủ nhận thông tin Bae Jin Young bị các thành viên CIX bắt nạt

Trước đó, nhiều người đã lan truyền tin đồn Bae Jinyoung bị bắt nạt vì trong concert mới đây của CIX, một fan đã ném chai nước vào người Jinyoung và gào thét tên thành viên khác trong lúc anh trò chuyện với khán giả. Ngoài ra trong video phỏng vấn, 1 thành viên CIX đã nói rằng khi đại dịch zombie xảy ra, anh ấy sẽ sống sót khi ở cùng Jinyoung vì đã có lá chắn thịt.

Mới đây, một đại diện của C9 Entertainment đã khẳng định những nội dung này là sai lệch và sự thật liên quan đến đoạn video được quay ở concert đang được phát tán. Theo đó, video liên quan đến thành viên Bae Jinyoung trong concert đã bị chỉnh sửa ác ý. Công ty cũng phủ nhận tin đồn Jinyoung bị tẩy chay ở tất cả các thành phố lưu diễn thông qua xác nhận sự thật với toàn bộ những nhân viên tham gia chuyến lưu diễn. Những thông tin sai sự thật đó đang được lan truyền mà không có bất kỳ bằng chứng nào về vấn đề này.

Công ty cũng không tiến hành ngay các cáo buộc pháp lý với những người tung tin đồn sai sự thật vì phải thực hiện kiểm tra xác thực chắc chắn sự việc, và vì chúng xảy ra ở nước ngoài nên mất khá nhiều thời gian.

Công ty cũng nhấn mạnh các thành viên CIX là một nhóm mà đang làm việc chăm chỉ hơn bất kỳ ai khác để cùng nhau vươn tới mục tiêu dựa trên sự tin tưởng và tình bạn giữa các thành viên với nhau.

Leave a Reply