K-Chanel

Lee Suhyun (AKMU) tung album solo sau 6 năm ra mắt

9h (giờ Hàn Quốc) ngày 5/10, YG Entertainment đã đăng tải lên blog chính thức poster teaser coming soon "nhá hàng" về màn solo của Suhyun. Poster thu hút với hình ảnh giấy phép lái xe UFO có ghi tên Lee Suhyun xuất hiện giữa các hình minh họa gợi liên tưởng đến vũ trụ. 

Phía YG chia sẻ về sản phẩm mới của Lee Suhyun: "Như những gì mà mọi người có thể đoán được từ bức ảnh teaser mang concept độc đáo tung ra trước đó, ca khúc solo đầu tay của Lee Suhyun hứa hẹn sẽ là một bản hit vừa gần gũi với công chúng, lại vừa vô cùng mới mẻ vượt xa cả những dự đoán thông thường".

Công ty cũng hứa hẹn: "Lee Suhyun, cô gái sở hữu đồng thời cả giọng hát trong veo tựa những hạt thủy tinh cùng giọng ca mang theo dòng cảm xúc sâu lắng, sẽ đem đến cho công chúng một hình ảnh mới mà trước nay chưa từng thử nghiệm. Mong mọi người hãy kỳ vọng vào màn solo của cô ấy".

Trước đó hồi tháng 8, YG từng hé lộ AKMU sẽ phát hành các ca khúc mới theo hình thức đặc biệt tổng cộng 3 lần cho đến cuối năm nay. Theo đó, Lee Suhyun đã lần đầu tiên được hoạt động solo sau 6 năm debut cùng AKMU.

Leave a Reply