Kim So Hyun thay thế Son Ye Jin, đảm nhận vai nữ chính trong River Where the Moon Rises


Ngày 5/10, truyền thông Hàn đưa tin Kim So Hyun xác nhận đảm nhận vai nữ chính Pyeonggang/ Yeom Ga Jin trong phim 'River Where the Moon Rises'.

Về việc này, phía River Where the Moon Rises chia sẻ: "Nhờ có Kim So Hyun - nữ diễn viên sở hữu năng lực diễn xuất chắc chắn và ổn định - xác nhận tham gia trong vai Pyeonggang, chúng tôi đã tiến một bước gần hơn đến việc cho ra đời một tuyệt phẩm truyền hình. Chúng tôi vô cùng mong đợi vào diễn xuất của Kim So Hyun, một người luôn dùng màu sắc riêng của mình để tạo nên sức hút cho mỗi nhân vật mà cô ấy đảm nhận. Chúng tôi tin chắc rằng Pyeonggang sẽ trở thành nhân vật để đời mới của Kim So Hyun. Do đó hy vọng quý vị khán giả cũng sẽ dành nhiều kỳ vọng cho bộ phim".

Trong phim, Pyeonggang sinh ra với thân phận công chúa nhưng được nuôi dưỡng để trở thành sát thủ. Cô là một nữ anh hùng luôn chiến đấu hết mình vì mục tiêu phải xây dựng lại vị thế của đất nước Goguryeo sắp sụp đổ. Ấp ủ tham vọng trở thành Nữ vương đầu tiên của Goguryeo, nhưng Pyeonggang đã rơi vào hỗn loạn trước những cảm xúc mới mẻ khi cô gặp gỡ On Dal. 

Kịch bản phim được chắp bút bởi biên kịch Han Ji Hoon trước đó vai nữ chính được nhắm đến cho Son Ye Jin tuy nhiên cuối cùng cô lựa chọn từ chối dự án này. Bên cạnh đó nhà sản xuất xác nhận Kang Ha Neul sẽ đảm nhận vai khách mời đặc biệt khi hoá thân thành một vị tướng, cũng là cha ruột của nam chính On Dal, riêng diễn viên đóng vai On Dal hiện vẫn được nhà sản xuất giữ kín.

'River Where the Moon Rises' dự kiến sẽ bắt đầu lên sóng vào nửa đầu năm 2021.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Kim So Hyun thay thế Son Ye Jin, đảm nhận vai nữ chính trong River Where the Moon Rises

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns