Lee Jong Hyun (CNBLUE) là người tiếp theo liên quan đến phòng chat bất hợp pháp với Jung Joon Young


Trong bản tin 8 giờ tối 14/3 (giờ Hàn), SBS News tiếp tục tung bằng chứng là loạt tin nhắn đồi trụy trong nhóm chat của Seungri, Jung Joon Young và một vài nghệ sĩ nam khác. Theo đó, SBS tiết lộ nhân vật Lee trong nhóm chat chuyên chia sẻ video quay lén cảnh sex này chính là Lee Jong Hyun (CNBLUE). Trước đó, Jong Hyun từng bị nghi vấn nhưng FNC Entertainment đã lên tiếng phủ nhận.

imagepng-jpg-1552572108-8150-1552572544.png

Trong đoạn tin nhắn mới được hé lộ, Lee Jong Hyun và Jung Joon Young đã trao đổi với nhau về việc quan hệ tình dục với các cô gái khác nhau trong cùng một ngày, thậm chí còn muốn trao đổi phụ nữ cho nhau. Hai nam idol dùng những từ ngữ thô tục, trần trụi để bình luận về những phụ nữ họ ngủ cùng, đòi giới thiệu các cô gái mới.

Sáng ngày 15/3, phía công ty FNC đã đại diện Jong Hyun (CNBLUE) chính thức đưa ra thông báo thừa nhận hoàn toàn việc phát ngôn không đúng mực của mình cùng những hành vi sai trái đã gây ra.

"Vào ngày 12/3, chúng tôi đã đưa ra một tuyên bố chính thức liên quan đến Lee Jong Hyun, nói rằng: "Mối quan hệ của anh ấy với những người nổi tiếng gây tranh cãi chỉ là một người quen biết, có tiếp xúc với họ và cậu ấy không liên quan đến vụ việc này."

Trước khi đưa ra tuyên bố này, Lee Jong Hyun hiện đang phục vụ trong quân ngũ đã hợp tác với yêu cầu thẩm vấn của cảnh sát. Cảnh sát đã trực tiếp đến đơn vị của Jong Hyun vào chiều ngày 12/3. Trong số khoảng 20 cuộc trò chuyện 1:1 mà cảnh sát đưa ra vào thời điểm đó, không có video bất hợp pháp nào mà Jong Hyun lưu trữ, nhận được, hay các cuộc trò chuyện có vấn đề, bởi vậy cậu ấy đã chuyển tiếp lời tuyên bố của mình như vậy.

Lee Jong Hyun đã tự rời khỏi phòng chat từ lâu và rất khó để xác nhận sự thật chính xác liên quan đến các cuộc trò chuyện của KakaoTalk từ 4 đến 5 năm trước, vì vậy công ty chỉ có thể đưa ra tuyên bố dựa trên lời nói mà Jong Hyun nhớ được trong quá khứ. Chúng tôi không có ý định che giấu sự thật hoặc che đậy những hành động sai trái.

Sau báo cáo của SBS vào ngày 14/3, chúng tôi đã liên lạc với Lee Jong Hyun và xác nhận sự thật. Jong Hyun đang kiểm điểm và nhận thức được rằng mình đáng bị chỉ trích khi xem các video qua KakaoTalk, có những cuộc trò chuyện tình dục không phù hợp và hạ thấp phụ nữ. Nếu có sự hiểu biết đúng đắn về tình dục, cậu ta cũng đã không vô tâm thờ ơ trước sự việc, và đang rất hối hận về điều này. Jong Hyun bày tỏ lời xin lỗi sâu sắc đến những người đã bị tổn thương, thất vọng vì những cuộc trò chuyện vô đạo đức mà cậu ấy đã không biết hổ thẹn mà gây ra.

Cảm thấy xấu hổ và khủng khiếp, Lee Jong Hyun chấp nhận những lời chỉ trích của công chúng liên quan đến đạo đức và giá trị tình dục sai trái. Cậu ấy đang cảm thấy vô cùng hối hận và chỉ trích chính mình. Sau này, Jong Hyun sẽ cẩn thận về tất cả những lời nói và hành động của mình như một người của công chúng, và sẽ chấp nhận mọi hậu quả từ những hành động sai trái của mình."

Trong khi đó, sau những tiết lộ về Lee Jong Hyun có liên quan đến phòng chat bất hợp pháp với Jung Joon Young, một bộ phận người hâm mộ DC CNBLUE Gallery đã yêu cầu Lee Jong Hyun rời CNBLUE.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Lee Jong Hyun (CNBLUE) là người tiếp theo liên quan đến phòng chat bất hợp pháp với Jung Joon Young

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns