WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c25182-6a9101.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Lee Jang Woo sánh đôi cùng UEE trong bộ phim cuối tuần "My Beautiful Side" - SAOKPOP
K-Chanel

Lee Jang Woo sánh đôi cùng UEE trong bộ phim cuối tuần “My Beautiful Side”

Vào ngày 4 tháng 7, truyền thông Hàn đưa tin nam diễn viên Lee Jang Woo sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong bộ phim cuối tuần "My Beautiful Side".  Đáp lại thông tin trên, một nguồn tin từ công ty giải trí Hunus Entertainment cho hay: “Gần đây chúng tôi đã có một cuộc họp. Tuy nhiên, vẫn chưa chắc chắn về việc anh ấy sẽ xuất hiện trong phim. Chúng tôi cũng đang chờ đợi quyết định của nhóm sản xuất".

Trước đó nữ ca sĩ, diễn viên UEE cũng đã nhận được lời mời tham gia phim và đang trong quá trình xem xét.  Nếu Lee Jang Woo nhận lời, đây sẽ là bộ phim thứ ba anh hợp tác với biên kịch Kim Sa Kyung sau “Here Comes Mr. Oh”, “Rosy Lovers” và cũng là dự án đầu tiên kể từ ngày anh xuất ngũ.

"My Beautiful Side" là câu chuyện kể về bi kịch của một người phụ nữ, cô mất tất cả chỉ trong một ngày và phát hiện ra cha mẹ hiện tại không phải là cha mẹ ruột của mình. Bộ phim sẽ phát sóng sau khi "Marry Me Now" kết thúc vào tháng 9.

Leave a Reply