WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375e1ed-a7c75b.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Krystal f(x) đã được Tổ chức Hữu nghị vì Hòa bình và Phát triển Trung Quốc trao tặng huy chương - SAOKPOP
K-Chanel

Krystal f(x) đã được Tổ chức Hữu nghị vì Hòa bình và Phát triển Trung Quốc trao tặng huy chương

Vào ngày 31/5 vừa qua, nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6) Krystal đã lên đường đến tỉnh Vân Nam, Trung Quốc để cùng các bạn nhỏ ở đây trải qua những giờ phút ý nghĩa trong lớp học nuôi dưỡng ước mơ do Tập đoàn CJ tổ chức.

Chia sẻ về việc làm này, Krystal cho biết bản thân cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi có cơ hội được đến đây, cùng các em nhỏ học tập, vui chơi và tâm sự về những ước mơ trong tương lai, với tư cách là một người bạn, người chị, chứ không phải là một nữ ca sĩ đứng trên sâu khấu hào nhoáng. Đồng thời, cô cũng hy vọng những chia sẻ của mình sẽ có thể tiếp thêm động lực, giúp các em phấn đấu hơn nữa để đạt được ước mơ và hoài bão của mình.

Cũng trong dịp ý nghĩa này Krystal đã được Tổ chức Hữu nghị vì Hòa bình và Phát triển Trung Quốc (中国友好和平发展基金会) trao tặng huy chương công nhận về việc đã mang tài năng của mình đến với trẻ em ở Trung Quốc.


Leave a Reply