WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c261b4-fb4f4e.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Kim Jong Kook khẳng định không dùng thuốc tăng cơ - SAOKPOP
K-Chanel

Kim Jong Kook khẳng định không dùng thuốc tăng cơ

Gần đây, Kim Jong Kook đã lập một kênh Youtube mang tên “GYM JONG KOOK”, chia sẻ về các bài tập thể hình. Theo đó, huấn luyện viên thể hình Greg Doucette người Canada thông qua kênh Youtube của mình cho rằng ca sĩ Kim Jong Kkook đã sử dụng thuốc giúp tăng cơ, bởi thân hình của nam ca sĩ trông quá đẹp so với độ tuổi 45. Tiếp đó, người này còn tung các hình ảnh của Kim Jong Kook chụp những năm 1996, 2001 và 2016. Ở tuổi 45 rất khó để duy trì được hormone nam ở cấp độ như độ tuổi 25, 35; qua đó nghi ngờ Kim Jong Kook tiêm hormone tăng cơ.

Ngày 7/11, Kim Jong Kook đã tuyên bố sẽ lần lượt làm tất cả các xét nghiệm cần thiết để chứng minh rằng bản thân không hề tiêm hormone giúp tăng cơ. Anh cho biết hiện đang tiến hành toàn bộ 391 cuộc kiểm tra theo tiêu chuẩn của Cơ quan phòng chống doping thế giới (WADA) để chứng minh bản thân không dùng thuốc tăng cơ. Cùng với đó, anh cũng đăng tải phiếu kiểm tra và dụng cụ kiểm tra của Phòng thí nghiệm kiểm tra nghiên cứu y học thể thao.

Kim Jong Kook khẳng định dù sẽ mất khá nhiều thời gian và tiền bạc, song anh tin là giá trị mang lại sẽ không nhỏ. Ngoài ra, nhân cơ hội này, anh sẽ kiểm tra phản ứng với tất cả các loại thuốc kích thích, chứ không chỉ riêng phần hormone đang bị nghi vấn. Qua đó, nam ca sĩ mong người đưa ra nghi ngờ có được bài học, biết tôn trọng và chấp nhận sự khác biệt của người khác.

Leave a Reply