JR (NU’EST) và Lee Hong Ki là thành viên cố định trong show giải trí mới của JTBC

Trước đó, đã có nhiều nguồn tin tiết lộ JR sẽ là khách mời trong một show được dẫn dắt bởi Lee Soo Geun, Jung Hyung Don và Park Sung Kwang. Nhưng thông tin mới nhất xác nhận rằng JRLee Hong Ki sẽ tham gia với tư cách thành viên cố định trong chương trình “Night Goblin”. Tập đầu tiên ngày 30 tháng 7 sẽ tập trung vào ba thành viên Lee Soo Geun, Jung Hyung Don, Park Sung Kwang và khách mời Seungkwan của Seventeen. Sau đó, bắt đầu từ tập thứ hai trở đi, JR và Hong Ki sẽ tham gia với tư cách thành viên cố định.

golbinnight

“Night Goblin” xoay quanh cuộc cạnh tranh của các thành viên để trở thành người đầu tiên đặt tay vào mục tiêu nhiệm vụ. Mục tiêu đó có thể là một giải thưởng, đồ ăn hoặc thậm chí cả địa điểm nổi tiếng như nhà hàng hay trung tâm mua sắm. Để giành vị trí số 1 vào buổi sáng hôm sau, họ phải nghĩ ra mọi cách để ở lại cả đêm hoặc ngủ ngoài trời.

Show giải trí này sẽ lên sóng lúc 6 giờ 30 phút (giờ Hàn Quốc) mỗi chiều chủ nhật trên kênh JTBC, bắt đầu từ ngày 30 tháng 7.

 

 

Diệp Lưu / Tổng hợp

Xem nhiều hơn :

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Nổi bật

T.O.P

T.O.P (BIGBANG) bị phát hiện hút cần sa bất hợp pháp

T.O.P bị phát hiện hút cần sa bất hợp pháp, đang chờ truy tố Vào ngày 1 tháng 6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin cục điều tra hình sự về tội phạm ma túy Seoul đã đưa ra cáo buộc đối với thành viên nhóm nhạc BIGB...
Kai-Krystal

Kai (EXO) và Krystal f(x) chia tay sau hơn một năm hẹn hò

Sáng ngày 1/6, các tờ báo Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Kai và Krystal chính thức chia tay sau 1 năm, 1 tháng hẹn hò. Một người bạn thân thiết với cặp đôi khẳng định cả hai đã "đường ai nấy đi" với lí do lịch trìn...