K-Chanel

Kep1er gia hạn thời gian hoạt động

Sau nhiều lần thương thảo, công ty quản lý của Kep1er đã đưa ra thông báo chính thức về tương lai của nhóm vào ngày 30/5. Theo thông báo này, Kep1er sẽ tiếp tục hoạt động với 7 thành viên sau khi tái ký hợp đồng, trong khi Mashiro và Kang Ye Seo quyết định trở về công ty chủ quản của riêng mình và debut trong nhóm nữ mới. Hai thành viên này sẽ kết thúc hoạt động cùng Kep1er sau khi hoàn thành ra mắt album phòng thu đầu tiên "Kep1ending On" vào ngày 3/6 và biểu diễn tại concert ở Nhật Bản vào tháng 7.

Wake One và Swing, công ty quản lý của Kep1er, đã trao đổi kỹ lưỡng trong thời gian dài với Mashiro và Kang Ye Seo cũng như công ty quản lý của họ về các hoạt động tương lai, nhưng không đạt được thỏa thuận.

Theo đó, Kep1er là nhóm nhạc dự án đầu tiên của Mnet tái ký hợp đồng, trong khi những nhóm như I.O.I, Wanna One, và IZ*ONE đều không làm được. Kep1er, được tuyển chọn thông qua chương trình “Girls Planet 999” của Mnet vào năm 2021, đã gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ khi ra mắt. Bài hát đầu tiên "WA DA DA" đã nhận được chứng nhận Vàng từ Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Nhật Bản chỉ sau ba tháng phát hành. Tháng 5/2023, nhóm cũng đã ra mắt album hoàn chỉnh tiếng Nhật đầu tiên “Kep1ending” và quảng bá tại Nhật Bản.

Leave a Reply