WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c50f5c-692f5f.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Kei (Lovelyz) ra mắt solo với nghệ danh mới - SAOKPOP
K-Chanel

Kei (Lovelyz) ra mắt solo với nghệ danh mới

Thông qua SNS chính thức, Woollim Entertainment đã công bố ảnh teaser của Kei và chính thức hóa màn xuất kích solo của cô. Đây là album solo đầu tiên của Kei sau 5 năm kể từ khi debut cùng nhóm nhạc nữ Lovelyz vào năm 2014.

Kei từng phát hành các bản OST cùng ca khúc nhạc số kết hợp với nhiều nghệ sĩ trong thời gian qua. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cô chính thức trình làng album solo.

Ảnh teaser được công bố có ghi tựa đề của album là "Over and Over", dòng chữ "Kim Jiyeon 1st mini album" mang ý nghĩa mini album đầu tay của Kei và ngày phát hành "October 8th, 2019 Release".

201909270854770879_5d8d511dac60c.jpg

Tựa đề album Over and Over hàm chứa ý nghĩa "thử nghiệm mới mẻ trong âm nhạc của Kei (Kim Jiyeon) đang không ngừng tiến bộ". Đặc biệt, Kim Jiyeon - tên thật của Kei - xuất hiện trong ảnh teaser cũng thu hút sự chú ý của công chúng. Đề cập đến vấn đề này, công ty quản lý cho biết: "Nhằm đem đến những màu sắc âm nhạc đa dạng trong vai trò nghệ sĩ solo, cô ấy đã hoạt động solo với tên thật Kim Jiyeon thay vì Kei của nhóm Lovelyz".

Leave a Reply