K-Chanel

JYP Entertainment thông báo xử lý theo pháp luật đối với hành vi phát tán thông tin cá nhân của Dahyun (Twice)

Twice đã nhận được lời mời tham gia Kohaku Uta Gassen (NHK) - lễ hội âm nhạc cuối năm tiêu biểu của Nhật Bản. Sáng ngày 29/12, nhóm đã có mặt tại sân bay quốc tế Gimpo để xuất cảnh đến Nhật Bản. Trong quá trình làm thủ tục, nhân viên hàng không đã kiểm tra hộ chiếu của Dahyun và máy quay vô tình ghi lại được một phần hộ chiếu của cô.

Ngày 29/12, JYP Entertainment đã đăng thông báo lên trang chủ chính thức với nội dung: "Trong quá trình làm thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay vào sáng hôm nay, thông tin cá nhân của thành viên Dahyun bao gồm những số hiệu nhận diện đặc biệt như số chứng minh thư đã bị rò rỉ thông qua việc chụp ảnh và đang được lan truyền trên các trang mạng". Công ty bày tỏ thêm: "Để lộ và phát tán thông tin cá nhân đều là những hành vi trái với pháp luật, điển hình là luật bảo vệ thông tin cá nhân. Chúng tôi mong mọi người hãy ngay lập tức chấm dứt việc lan truyền những thông tin nói trên".

Tiếp theo đó, công ty nhấn mạnh: "Về vụ việc này, chúng tôi xin thông báo sẽ tiến hành xử lý theo pháp luật dựa trên những pháp lệnh tương ứng đối với tình hình lan truyền thông tin hiện tại và việc phát sinh hành vi phát tán liên tiếp".

Leave a Reply