K-Chanel

Jung Yonghwa (CNBLUE) trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên tham gia hoạt động cộng đồng tại Trung Quốc

Vào sáng ngày 1/6, công ty giải trí FNC Entertainment đã tiết lộ nam ca sĩ Jung Yonghwa chính thức trở thành gương mặt đại diện cho chương trình hoạt động vì cộng đồng của Trung Quốc có tên là “Power To Go”, nhân dịp chương trình này kỷ niệm 6 năm ngày đi vào hoạt động. Điều này cũng có nghĩa, Jung Yonghwa sẽ trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên tham gia hoạt động cộng đồng tại Trung Quốc.

98917002

“Power To Go” là hoạt động từ thiện bằng cách đi bộ do nam diễn viên Trung Quốc Trần Khôn khởi xướng vào năm 2011, nhằm hướng tới một cuộc sống tích cực, góp phần xây dựng xã hội văn minh và giàu mạnh.

Từ khi bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2011 đến nay, chương trình ý nghĩa này đã thu hút rất nhiều sự tham gia của những nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Đại Lục. Hoạt động chính của chương trình là các nghệ sĩ sẽ cùng các tình nguyện viên đi bộ quanh các vùng núi hiểm trở trong một tuần. Ngoài ra họ cũng sẽ tổ chức các buổi hòa nhạc từ thiện và vận động cộng đồng quyên góp vào các quỹ giáo dục, tạo điều kiện cho các trẻ em nghèo ở những vùng xa xôi hẻo lánh có cơ hội được cắp sách đến trường.

Jung-Yong-Hwa3

Việc một nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc được lựa chọn tham gia hoạt động cộng đồng của Trung Quốc đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía giới truyền thông và công chúng ở đất nước này.

Người đại diện của “Power To Go” cho biết, họ chọn nam ca sĩ Jung Yong-hwa làm gương mặt đại diện vì Jung Yong-hwa là một trong những nghệ sĩ trẻ sử dụng âm nhạc và nụ cười ấm áp của mình để truyền tải những niềm vui và hạnh phúc đến tất cả mọi người, điều này rất phù hợp với tiêu chí của chương trình. Ngoài ra, họ cũng cân nhắc đến sức ảnh hưởng của anh đối với giới trẻ Trung Quốc. Sức hút mạnh mẽ của nam ca sĩ được kỳ vọng sẽ thu hút giới trẻ Trung Quốc tham gia tích cực hơn vào các hoạt động phát triển xã hội.

 

 

 

Thanh Hương / KBS

Leave a Reply