K-Chanel

Jung Daehyun công bố tên fanclub, “thả thính” về màn comeback solo

Tối 6/9, cựu thành viên nhóm B.A.P - Jung Dae Hyun đã có buổi phát sóng trực tiếp dài gần 30 phút trên V LIVE thông qua channel chính thức của STX Lionheart. Sau khi vui vẻ gửi lời chào đến fan sau một thời gian dài, Jung Dae Hyun đã lần lượt giới thiệu các tên fanclub đã được đề cử trước đó nhằm chọn ra tên fanclub chính thức. Trong số đó, Daily và IY là 2 cái tên được chọn làm ứng viên cuối cùng do nhận được nhiều sự ủng hộ nhất từ các fan hâm mộ. Sau một hồi đắn đo, Jung Dae Hyun quyết định chọn IY làm tên fandom chính thức. 

“IY” mang ý nghĩa “Bạn là người vô cùng quý giá và đặc biệt mà không gì có thể thay thế”, đồng thời còn được hiểu theo nghĩa rằng fan hâm mộ cũng cùng trưởng thành từ “Baby” (Em bé) (Tên fanclub của B.A.P là Baby).

Đặc biệt, sau khi chọn ra tên fanclub chính thức, anh đã bất ngờ “thả thính” về màn comeback vào nửa cuối năm nay, trước khi khép lại buổi phát sóng. Dae Hyun chia sẻ: “Tôi và tất cả nhân viên công ty đã thức trắng nhiều đêm để tập trung chuẩn bị cho album mới. Vì thế, sản phẩm âm nhạc lần này sẽ thực sự rất tuyệt vời đấy. Tôi sẽ sớm mang đến cho các bạn những tin tức tốt lành. Mọi người hãy cùng chờ thêm chút nữa thôi nhé”.

Leave a Reply