JTBC phát sóng phim của BTS trong 5 tuần liên tiếp


Từ ngày 16/4, JTBC sẽ cho phát sóng nhiều nội dung đa dạng về BTS trong 5 tuần từ ngày 16/4. Bắt đầu với Bring The Soul: The Movie vào ngày 16/4, tiếp đó là Bring The Soul: Docu-Series trong 3 tuần từ ngày 23/4, cuối cùng là Love Yourself in Seoul vào ngày 14/5.

Tập mới nhất của Bring The Soul: The Movie chứa đựng hình ảnh chân thực của BTS sau khi kết thúc hành trình dài của world tour Love Yourself. Bộ phim đã ghi lại khung cảnh bữa tiệc nhỏ của riêng các thành viên BTS tại một tầng thượng ở Paris vào hôm sau ngày nhóm hoàn tất chuyến lưu diễn châu Âu dài hơi qua nhiều thành phố thuộc khuôn khổ BTS World Tour 'Love Yourself' từng được mở màn tại Seoul vào năm 2018.

Trong khi đó, Bring The Soul: Docu-Series là bộ phim tài liệu với các cuộc phỏng vấn qua đó BTS đã thẳng thắn giãi bày những suy nghĩ và cảm xúc chân thành mà các thành viên cảm nhận được trong lúc di chuyển vòng quanh thế giới, các sân khấu và quy mô buổi diễn dần trở nên lớn hơn world tour trước đó, chẳng hạn như concert riêng đầu tiên tại sân vân động ở Mỹ hay tour diễn châu Âu đầu tiên kể từ khi debut...

Love Yourself in Seoul - những thước phim ghi lại hiện trường buổi diễn Seoul nằm trong world tour của BTS - sẽ được phát sóng vào tối 14/5.


Thấy hay thì ngại gì không share !

832
0
832 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

JTBC phát sóng phim của BTS trong 5 tuần liên tiếp

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns