Jiyoon rời khỏi Bolbbalgan4


Ngày 2/4, phía công ty chủ quản Shofar Music thông báo: "Vì những trăn trở về con đường sự nghiệp sau này, thành viên Jiyoon đã chia sẻ mong muốn khép lại hoạt động nhóm với BOL4 (Bolbbalgan4). Sau một khoảng thời gian dài trao đổi, hai thành viên đã hiểu rõ suy nghĩ của nhau và Shofar Music cũng sẽ tôn trọng quyết định của Jiyoon".

Phía đại diện giải thích thêm: “BOL4 dự kiến sẽ để Jiyoung hoạt động một mình và không kết nạp thành viên mới. Sau khi suy nghĩ kỹ càng, Jiyoon đã quyết định sẽ ngừng hoạt động dưới danh nghĩa BOL4. Dù Jiyoung và Jiyoon không còn hoạt động chung nhóm nữa nhưng họ vẫn sẽ là những người bạn và cũng là những đồng nghiệp luôn ủng hộ con đường tương lai của nhau”.

Sự chia tay của Woo Jiyoon với BLO4 khiến nhiều người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Nhóm thành lập vào năm 2016 gồm hai thành viên vốn là bạn cùng lớp, có chung niềm đam mê to lớn dành cho âm nhạc. Những bản hit từng làm mưa làm gió của BOL4 có thể kể đến như Galaxy, Some, Travel, Tell Me You Love Me, Bo,… Trong nhóm, Woo Jiyoon đảm nhận vai trò rap, hát bè, chơi ghi ta và tham gia sáng tác cho một số ca khúc. Sản phẩm âm nhạc chung cuối cùng của 2 cô gái là single Nhật "LOVE" phát hành ngày 15/1 năm nay.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Jiyoon rời khỏi Bolbbalgan4

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns