WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3744766-e700bb.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Jiyeon (T-ara) vướng tin đồn hẹn hò với Jung Joon Young - SAOKPOP
K-Chanel

Jiyeon (T-ara) vướng tin đồn hẹn hò với Jung Joon Young

Sáng ngày 19/4, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin thành viên nhóm nhạc nữ T-ara – Jiyeon và nam ca sĩ Jung Joon Young đang hẹn hò. Một nguồn tin tiết lộ, em út của T-ara và Jung Joon Young hẹn hò được khoảng 1 tháng, cặp đôi cũng không che giấu mối quan hệ khi thường xuyên đi chơi cùng nhau.

Jiyeon-jung-joon-young

Hai người có nhiều sở thích chung, đặc biệt là âm nhạc. Khi hẹn hò, họ thường thảo luận về lĩnh vực này và công việc trong môi trường giải trí.

Tuy vậy, công ty quản lý của cả Jiyeon và Jung Joon Young mới đây đều lên tiếng phủ nhận. Trong đó, công ty của Jiyeon là MBK Entertainment cho biết: “Jiyeon và Jung Joon Young không hẹn hò. Cô ấy thường xuyên đi chơi với một nhóm bạn khoảng 10 người, trong đó có Jung Joon Young. Họ đi chơi theo nhóm chứ không chỉ có 2 người. Mối quan hệ của họ rất tốt, nhưng họ không hẹn hò“.

Trong khi đó, C9 Entertainment cũng khẳng định: “Jung Joon Young và Jiyeon không hẹn hò. Những thông tin trên là sai sự thật“.

 

 

Kiều Anh / Tổng hợp

Leave a Reply