WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35de93b-e110d9.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Jisoo (Lovelyz) chia sẻ về sự kìm hãm của công ty quản lý Woollim Entertainment - SAOKPOP
K-Chanel

Jisoo (Lovelyz) chia sẻ về sự kìm hãm của công ty quản lý Woollim Entertainment

Mới đây, thành viên Jisoo (Lovelyz) đã có một buổi giao lưu audio với fan trên app V LIVE. Điều đáng chú ý là khi nhắc đến việc phát hành album thì Jisoo lại tỏ ra ngần ngại và úp mở về sự kìm hãm của công ty quản lý - Woollim Entertainment.

Chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể. Chúng tôi từng bày tỏ mong muốn phát hành album và nhiều thứ khác chứ không phải là không làm gì cả. Chúng tôi chẳng hề ngồi đó rồi cứ im lặng. Đấy cũng là cuộc sống của chúng tôi nên đương nhiên mọi người đều lên tiếng“, Jisoo chia sẻ.

Jisoo thừa nhận các thành viên Lovelyz đều cảm thấy rất có lỗi vì đã lãng phí quá nhiều thời gian, “Chúng tôi không hề ngồi thảnh thơi và chờ đợi đâu. Chúng tôi muốn tất cả mọi người biết điều đó“.

Ngay sau đó, fan đã đưa hashtag #lovelyzdeservesbetter lên nền tảng Twitter để đòi lại công bằng cho nhóm. 

Trong khi đó, Lovelyz sẽ hết hạn hợp đồng với Woollim Entertainment trong hơn một tháng nữa. Lần cuối cùng Lovelyz comeback là vào tháng 9/2020 với mini album thứ 7 mang tên "Unforgettable".

Leave a Reply