K-Chanel

Ji Heon (fromis_9) tạm ngưng hoạt động do triệu chứng rối loạn lo âu

Ngày 24/2, Pledis Entertainment đã thông báo thành viên fromis_9 - Ji Heon sẽ phải tạm dừng hoạt động do các triệu chứng rối loạn lo âu.

"Chúng tôi xin cung cấp cho bạn những thông tin sau về tình trạng sức khỏe hiện tại và lịch trình tương lai của thành viên Baek Ji Heon của nhóm fromis_9.

Ji Heon đến bệnh viện sau khi cảm thấy không khỏe, và nhận được tin từ bác sĩ rằng cô ấy đang mắc chứng lo âu và cô ấy nên dành một thời gian nghỉ ngơi và hồi phục.

Bản thân nữ nghệ sĩ vẫn quyết tâm tiếp tục các hoạt động của mình, tuy nhiên công ty cho rằng tốt hơn hết cô nên tập trung phục hồi sức khỏe trong thời điểm hiện tại theo khuyến cáo của các nhân viên y tế. Do đó, chúng tôi muốn thông báo với bạn rằng Ji Heon sẽ không thể tham gia các hoạt động của fromis_9 trong thời gian tiếp theo.

Cô ấy sẽ hồi phục trong khi thực hiện các hoạt động sau khi đã thảo luận với bác sĩ của mình. Chúng tôi mong các bạn thông cảm vì đã khiến tất cả người hâm mộ cũng như các thành viên của giới truyền thông và cộng đồng quan tâm bằng cách chia sẻ tin tức đột ngột này.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ Ji Heon để cô ấy có thể gặp lại người hâm mộ như một người khỏe mạnh nhất. Cảm ơn bạn."

Trong khi đó, lần comeback gần đây nhất của fromis_9 là mini album thứ 4 “Midnight Guest” vào ngày 17/1.

Leave a Reply