K-Chanel

Jang Gyuri (Fromis_9) sẽ xuất hiện trên “Produce48” ?

Mới đây, một nguồn tin trong ngành tiết lộ Jang Gyu Ri sẽ tham gia "Produce 48". Cô là thành viên của fromis_9 - nhóm nhạc nữ chiến thắng bước ra từ chương trình sống còn khác của Mnet - Idol School. Sau khi show thực tế này kết thúc nhiều tháng, fromis_9 đã debut với ca khúc "To. Heart" nhưng không tạo nên được sức hút khủng như I.O.I hay Wanna One. Thậm chí, khán giả không hề thấy nhóm tân binh này xuất hiện trên truyền thông, ngoài những sự kiện do Mnet tổ chức. Họ được xem là một kế hoạch không mấy thành công của nhà đài này sau nhiều lần gây bão với Produce 101. Vì vậy, rất nhiều người tin rằng việc một thành viên của fromis_9 tham gia Produce 48 là điều hoàn toàn hợp lý để thu hút thêm sự chú ý cho nhóm.

Tuy nhiên, Mnet không khẳng định cũng như chẳng từ chối tin tức Jang Gyu Ri tham gia. Mà thay vào đó chỉ trả lời lấp lửng rằng rất khó để họ xác thực các thông tin liên quan đến thí sinh của Produce 48 và khán giả hãy cứ chờ cho đến khi chương trình lên sóng.

Ngoài ra, các fan cũng đang bàn tán trước tin đồn Kaeun của After School sẽ là gương mặt center của đội hình phía Hàn Quốc trong phần trình diễn mở màn, bên cạnh Miyawaki Sakura là center phía Nhật Bản.

Leave a Reply