K-Chanel

J-Hope công phá BXH iTunes tại 69 khu vực với ‘Chicken Noodle Soup’

Ngày 27/9, J-Hope đã phát hành miễn phí nhạc số và MV ca khúc Chicken Noodle Soup trên kênh SNS chính thức. Ca khúc này trích dẫn đoạn điệp khúc trong bài Chicken Noodle Soup (Feat. AG aka The Voice of Harlem) của Young B và Webstar - bài hát mà J-Hope từng tiếp xúc khi lần đầu tiên bắt đầu học nhảy. Ca khúc được làm mới lại với phong cách đậm chất swag của riêng J-Hope và thể hiện theo cách thịnh hành hơn phong cách hip hop đầu những năm 2000.

htm_2019092812541803451.jpeg

Tính đến 8h (giờ Hàn Quốc) ngày 28/9, bài hát Chicken Noodle Soup đã đạt No.1 trên BXH iTunes Top Songs tại 69 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới như Mỹ, Canada, Pháp, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Ả Rập Xê Út, Brazil, Mexico...

Không chỉ vậy, sau khi công bố bản nhạc số và MV, ca khúc đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt khi leo lên vị trí số 1 top chủ đề thịnh hành toàn thế giới trên Twitter và top video thịnh hành trên YouTube.

Ngày 28/9, trên SNS chính thức của BTS, J-Hope đã đăng tải những bức ảnh selfie tại trường quay MV Chicken Noodle Soup cùng dòng trạng thái: "Cảm ơn mọi người vì đã lắng nghe một cách thật vui vẻ".

Leave a Reply