K-Chanel

IZone hủy showcase comeback sau khi PD Ahn thừa nhận gian lận

Sáng 7/11, công ty chủ quản Off The Record của IZone gửi thông cáo cho các cơ quan báo chí với nội dung: "Showcase của IZone vốn dự kiến diễn ra vào ngày 11/11 đã được hủy bỏ". Công ty không đưa ra bất cứ lý do nào, nhưng đây được cho là ảnh hưởng của việc PD Ahn Joon Young bị bắt giữ.

IZone là nhóm nhạc nữ hỗn hợp Hàn - Nhật được thành lập thông qua chương trình Produce 48. Thông tin PD Ahn Joon Young thừa nhận cáo buộc ngụy tạo thứ hạng đã khiến tính công bằng trong việc thành lập IZone bị đả kích nghiêm trọng.Chính vì vậy, mặc dù IZone đã hoàn tất ghi hình cho nhiều chương trình giải trí trước thềm comeback, nhưng các đài truyền hình đều đang cân nhắc về vấn đề phát sóng.

Ngày 7/11, đại diện chương trình My Little Television V2 (MBC) chia sẻ với Ilgan Sports: "Chúng tôi đang thảo luận về việc có phát sóng tập tham gia của IZone hay không". Phía Amazing Saturday - DoReMi Market (tvN) cũng cho biết: "Chúng tôi đang trong quá trình bàn bạc".

IZone sẽ phát hành full album đầu tay Bloom*IZ vào ngày 11/11 - thời điểm nhóm dự định tổ chức showcase comeback. Tuy nhiên, nhóm có lẽ sẽ không thể hoạt động một cách bình thường trong tương lai sau khi PD Ahn Joon Young thừa nhận cáo buộc gian lận thứ hạng và bị bắt giam.

Leave a Reply