WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-2fdf56f-cedadd.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

iKON phát động cuộc thi dance Cover cho 'Killing Me' - SAOKPOP
K-Chanel

iKON phát động cuộc thi dance Cover cho ‘Killing Me’

Ngày 20/8, YG Entertainment đã đăng tải thông tin cuộc thi dance cover ca khúc mới của iKON - "KILLING ME" trên trang blog chính thức.

Từ ngày 20/8 đến ngày 30/9, người tham gia chỉ cần đăng tải video cover lên Youtube sau đó điền đơn đăng ký ở đường link Google biểu mẫu được đính kèm trong thông báo trên SNS chính thức của iKON. Cuộc thi này không giới hạn đối tượng tham gia, dù là giới tính, độ tuổi nào cũng đều có thể đăng ký. Người thắng cuộc sẽ được công bố vào ngày 4/10 và sẽ có ba đội được lựa chọn. Hạng nhất sẽ được tặng 10 triệu won cùng một phần thưởng đặc biệt, hạng hai và hạng ba lần lượt sẽ nhận được 3 triệu won và 2 triệu won.

Trước đó vào đầu tháng 8, iKON đã tạo ra "KILLING ME Challenge" trên các trang SNS. Đây là một thử thách kết hợp giữa MV ca khúc "KILLING ME" của iKON và những thông điệp thường ngày. Sự kiện này không chỉ thu hút được các ngôi sao như PSY, Tablo, Jang Ki Ha, Ji Sang Ryeol, Han Sang Jin,... mà còn lôi kéo được sự tham gia của đông đảo các fan hâm mộ trong và ngoài nước.

3 Comments

Leave a Reply