WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3756a89-e8c854.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

HyunA và Yong Jun Hyun công khai hẹn hò  - SAOKPOP
K-Chanel

HyunA và Yong Jun Hyun công khai hẹn hò 

Tối 18/1, HyunA đã đăng tải bức ảnh nắm tay cựu thành viên Highlight - Yong Jun Hyung và gắn thẻ nam rapper trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ đính kèm biểu tượng cảm xúc và dòng bình luận "Hãy chiếu cố cho chúng tôi" và ấn thích những ý kiến ủng hộ của người hâm mộ quốc tế.

Cùng thời điểm, Yong Jun Hyung cũng chia sẻ bức ảnh tương tự trên trang Instagram cá nhân của mình như muốn ngầm khẳng định họ đang hẹn hò.

Ngày 19/1, công ty hiện tại của HyunA là AT AREA trả lời tin đồn hẹn hò rằng “Chúng tôi không liên quan đến đời sống riêng tư của nghệ sĩ.” Trong khi công ty BLACK MADE của Yong Jun Hyung cũng đưa ra câu trả lời tương tự, “Bởi vì đó là vấn đề cá nhân, chúng tôi rất khó xác nhận.”

HyunA và Yong Jun Hyung từng chung công ty quản lý cũ Cube Entertainment khi còn hoạt động với 4Minute và B2ST, cặp đôi từng kết hợp trong ca khúc làm mưa làm gió 1 thời - "Change".

Leave a Reply