K-Chanel

Hyorin sẽ có màn comeback đặc biệt trên sân khấu “WATERBOMB”

Nếu như phần lớn các ca sĩ đều công bố sân khấu đầu tiên qua các chương trình truyền hình âm nhạc thì Hyorin lại dự định bắt đầu hoạt động trở lại một cách độc đáo mang màu sắc của Hyorin. Đó là lần đầu tiên trình diễn ca khúc mới tại sự kiện của "WATERBOMB".

Ngày 14/7, phía công ty quản lí Bridʒ cho biết: "Hyorin sẽ trình diễn lần đầu tiên ca khúc mới "SEE SEA" trên sân khấu "MBC WATERBOMB FRIDAY" được tổ chức trên sân khấu đặc biệt tại sân vận động Jamsil, Seoul vào chiều 20/7."

"WATERBOMB" là lễ hội âm nhạc quy mô lớn, được chọn là sự kiện mùa hè đỉnh nhất của Hàn Quốc với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Sự kiện này đang nhận được sự hiếu kỳ của mọi người bởi nó hứa hẹn sẽ cho thấy sức mạnh của những nữ hoàng mùa hè tiêu biểu trong giới âm nhạc.

Sau khi phát hành single thứ ba "SEE SEA" trong dự án single solo "SET UP TIME" trên các trang âm nhạc trực tuyến, Hyorin sẽ trình làng sân khấu comeback tại "WATERBOMB" bắt đầu từ 7h30 tối cùng ngày. Đáng chú ý khi ca khúc "SEE SEA" được sản xuất bởi Black Eyed Pilseung - nhà sản xuất từng làm nên tên tuổi của SISTAR qua bản hit "Touch my body".

Leave a Reply