WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bd977-e0b7dc.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Hyeri (Girl's Day) bị xử phạt vì quảng cáo trang bán quần áo của em gái trên sóng truyền hình - SAOKPOP
K-Chanel

Hyeri (Girl’s Day) bị xử phạt vì quảng cáo trang bán quần áo của em gái trên sóng truyền hình

Trong chương trình Amazing Saturday - DoReMi Market (tvN) phát sóng ngày 6/7, Hyeri đã giơ trước ống kính một tờ giấy ghi tên trang bán quần áo online mà em gái cô đang quản lý. Tổ chế tác chỉ làm mờ chữ cái cuối cùng của tên trang, khiến khán giả dễ dàng suy đoán ra được tên đầy đủ của nó. Ekip còn thêm một dòng phụ đề: "Trang bán quần áo của em gái ư?". Sau khi lên sóng, Hyeri bị khán giả truyền hình chỉ trích là đã lợi dụng buổi phát sóng vào mục đích riêng. Nữ ca sĩ sau đó đã đăng tải bài viết xin lỗi trên trang homepage của chương trình: "Tôi chân thành xin lỗi các quý vị khán giả vì buổi phát sóng vừa qua". Ngoài ra, trên dịch vụ VOD phát lại, tên trang bán quần áo trong tập DoReMi Market nói trên đã được xử lý làm mờ hoàn toàn.

1565837052.6fe01b3df7f33f69be34aee04d2f636c.jpg

Sau thời gian đánh giá và nhận định, Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc (KOCSC) đã đưa ra thông báo: "Không còn nghi ngờ gì về việc cá nhân sử dụng chương trình phát sóng với mục đích riêng tư. Các doanh nghiệp mà các ngôi sao thần tượng chọn quảng bá trên các chương trình phát sóng sẽ có tác động đáng kể, do đó phải thận trọng".

Ngoài việc đưa ra cảnh báo cho nhân viên sản xuất của ''Amazing Saturday - Doremi Market'' cũng như Hyeri (Girl's day), KOCSC sẽ tổ chức một cuộc họp bổ sung để xác định hình phạt chính xác cho hành động này.

Leave a Reply