K-Chanel

Hyelim (Wonder Girls) thông báo kết hôn với bạn trai võ sĩ

Sáng ngày 1/5, thông qua công ty chủ quản rrr Entertainment, Hyelim và Shin Min Chul đã thông báo về kế hoạch kết hôn của mình tại Seoul vào ngày 5/7 tới. Tuy nhiên, cả hai bên cũng nói thêm rằng thông tin chi tiết, bao gồm tuần trăng mật, vẫn chưa được quyết định do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Quá trình chuẩn bị cho hôn lễ của cặp đôi Hyelim - Shin Min Chul dự kiến sẽ được hé lộ trong chương trình giải trí Lose If You're Envious (MBC).

Các thành viên Wonder Girls và bạn bè thân thiết cũng biết về việc kết hôn của hai người. Ha:tfelt gửi lời chúc mừng cặp đôi chuẩn bị xây dựng tổ ấm hạnh phúc: "Gặp được người tốt cũng là một cái phúc".

Hyelim gia nhập Wonder Girls kể từ giai đoạn quảng bá 2 Different Tears năm 2010. Gần đây, cô về dưới trướng công ty giải trí rrr Entertainment do Yubin thành lập sau khi mãn hạn hợp đồng độc quyền với JYP Entertainment vào tháng 1 vừa qua.

Shin Min Chul tốt nghiệp khoa Taekwondo ở Đại học Kyunghee và hiện là giám đốc điều hành của nhóm Mirme. Trước đây anh từng đảm nhận vai trò đội trưởng của 2 nhóm Korean Tigers và Kukkiwon. Năm 2016, anh đã được trao danh hiệu MVP (vận động viên xuất sắc nhất) bộ môn Thái quyền nội dung đồng đội trong cuộc thi World Taekwondo Hanmadang.

Leave a Reply