WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c55af2-fb800c.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Hongbin (VIXX) sẽ phải tạm dừng hoạt động vì phốt chê SHINee, Infinite - SAOKPOP
K-Chanel

Hongbin (VIXX) sẽ phải tạm dừng hoạt động vì phốt chê SHINee, Infinite

Hongbin đã vướng vào tranh cãi khi chê bai vũ đạo và các ca khúc như Everybody của SHINee, Be Mine của Infinite trong lúc livestream trên nền tảng Twitch hồi tháng 3 vừa qua. Ngày 1/5, công ty chủ quản Jellyfish Entertainment đã ra thông báo trên fancafe chính thức : "Liên quan đến hoạt động trong tương lai của Hongbin, sau khi thảo luận kỹ lưỡng với nghệ sĩ, chúng tôi đã quyết định tạm dừng việc livestream của anh trên Twitch. Hongbin cũng dự định tạm thời ngừng hoạt động biểu diễn và dành thời gian chuẩn bị để có thể một lần nữa gửi lời chào tới các fan hâm mộ".

Đề cập về những bình luận ác ý nhắm đến VIXX, Jellyfish nhấn mạnh: "Chúng tôi vẫn đang liên tục kiểm tra và xác nhận quá trình tố tụng thông qua công ty luật kiêm đại diện pháp lý hiện tại của công ty đối với những bài viết thất thiệt có nội dung hủy hoại danh dự, xúc phạm, phát tán tin đồn vô căn cứ, quấy rối tình dục và phỉ báng mang tính ác ý liên quan đến VIXX. Chúng tôi sẽ mạnh tay xử lý và áp dụng tất cả các biện pháp pháp lý mà không có bất kỳ sự thỏa thuận hay nương nhẹ nào đối với những người có hành vi viết và lan truyền những bài đăng có thể hủy hoại danh dự của các nghệ sĩ trực thuộc công ty".

Leave a Reply