K-Chanel

Hongbin rút khỏi VIXX

Ngày 7/8, Jellyfish Entertainment thông báo qua thông cáo báo chí : "Ngày 7/8, Hongbin đã bày tỏ ý định muốn rời khỏi VIXX. Sau khi thảo luận kỹ lưỡng với Hongbin cùng các thành viên trong nhóm, công ty quyết định tôn trọng ý kiến đó và đồng ý cho anh ấy rút khỏi VIXX".

Tiếp đó, họ nói thêm: "Trong tương lai, VIXX dự kiến sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 5 người. Chúng tôi cảm thấy vô cùng có lỗi khi phải đột ngột đưa ra thông báo và khiến các bạn fan hâm mộ phiền lòng như thế này. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và yêu mến những thành viên còn lại của VIXX".

Trước đó, vào tháng 3, trong lúc tiến hành buổi phát sóng cá nhân trên Twitch vào rạng sáng, Hongbin đã xuất hiện trong trạng thái say rượu và có những phát ngôn mang ý coi thường các idol như SHINee, Red Velvet, Big Bang, 2NE1, Infinite..., khiến anh vướng vào cơn bão chỉ trích từ dư luận.

Ngày 6/8, Hongbin đã đăng tải lên trang cộng đồng nơi chia sẻ bài viết của các streamer Twitch (kênh phát sóng cá nhân qua mạng trực tuyến) một bài đăng với nội dung: "Xin chào các bạn. Thời gian qua mọi người vẫn khỏe mạnh, không đau ốm gì chứ? Vì chỉ ở nhà giống như trước đây nên bây giờ dường như tôi có thể lăn tròn được rồi. Bên cạnh đó, tôi cũng thường xuyên nghĩ về mong muốn được thực hiện lại các buổi phát sóng thú vị để có thể tiếp tục vừa chơi game vừa cười nói vui vẻ cùng với các bạn".

Tiếp đó, anh dự báo về việc quay trở lại làm livestream: "Trong thời gian tạm nghỉ phát sóng, có nhiều biến đổi lớn đã xảy đến với tôi. Vì còn đang cố gắng thích ứng với những điều đó nên tôi vẫn chưa lấy lại được tinh thần. Tuy không biết việc phát sóng trong thời gian tới sẽ có thay đổi gì hay không nhưng tôi sẽ cố gắng mang đến những buổi livestream mà mọi người có thể thoải mái theo dõi, tán gẫu và cười đùa cùng tôi như trước kia".

Nam thần tượng nói thêm: "Có thể mọi người sẽ thấy hình ảnh của một chàng trai nhiều thiếu sót và vẫn còn đang chưa hết mông lung. Thế nhưng, tôi sẽ cố gắng hơn nữa để biến những buổi phát sóng của mình trở thành nơi mà mọi người có thể cùng đón xem một cách vui vẻ".

Leave a Reply