K-Chanel

Himchan (B.A.P) kiện ngược lại nạn nhân bị anh cưỡng hiếp

Ngày 13/8, tờ Starnews đưa tin Himchan đã nộp lên đồn Cảnh sát Gangnam, Seoul đơn khởi kiện đối với A - người từng khẳng định bị nam ca sĩ cưỡng hiếp - với cáo buộc có hành vi uy hiếp. Sau đó, ngày 12/8, cảnh sát đã chuyển giao A cho Viện Kiểm sát Trung ương Seoul với quyết định khởi tố.

Himchan đã bị khởi tố vì nghi ngờ có hành vi cưỡng bức người phụ nữ A trong độ tuổi U30 tại một nhà nghỉ ở xã Joan, thành phố Namyangju, Gyeonggi vào rạng sáng ngày 24/7/2018. Theo kết quả điều tra của cảnh sát, ở nhà nghỉ vào thời điểm đó, Himchan đã uống rượu cùng 2 người đàn ông nữ có quen biết và 3 người phụ nữ. Sau khi cô A khai báo bị Himchan cưỡng bức, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường. Sau khi cuộc điều tra của phía kiểm sát kết thúc, Himchan đã bị khởi tố không giam giữ với cáo buộc cưỡng hiếp.

Trong phiên xét xử lần 1 diễn ra vào ngày 12/7, Himchan đã trình diện cùng với luật sư và phủ nhận cáo buộc: "Chúng tôi có cảm tình với nhau và đã có sự đồng ý tại thời điểm đó". Ngược lại, phía kiểm sát phản bác: "Nạn nhân đã liên tục bày tỏ thái độ từ chối", qua đó cho thấy lập trường của hai phía đã có sự đối đầu căng thẳng.

Tuy nhiên, Himchan đã kiện ngược lại A với cáo buộc uy hiếp, sau đó cảnh sát cũng đã chuyển giao cô A cho bên kiểm sát với quyết định khởi tố, qua đó cho thấy vụ án này sẽ bước vào cục diện mới. Nếu cáo buộc đối với A được kiểm chứng và công nhận bởi phía kiểm sát, phiên xét xử Himchan trong tư cách nghi phạm sẽ có nhiều thay đổi.

Leave a Reply