WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3744fee-e7f17b.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Himchan (B.A.P) bị phát hiện có hành vi lái xe trong tình trạng say rượu - SAOKPOP
K-Chanel

Himchan (B.A.P) bị phát hiện có hành vi lái xe trong tình trạng say rượu

Trưa ngày 27/10, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Himchan (B.A.P) hiện đang bị cảnh sát điều tra vì hành vi gây tai nạn xe hơi khi say rượu.  Theo báo cáo từ phía cảnh sát, vào khoảng 23h30 ngày 26/10, Himchan đã điều khiển xe hơi và tông phải dải phân cách gần giao lộ Hakdong, đại lộ Dosan, quận Gangnam, Seoul. Rất may là không có ai bị ảnh hưởng và bị thương trong vụ việc này. Tại thời điểm cảnh sát đến hiện trường, nồng độ cồn trong máu của Himchan vượt ngưỡng cho phép, đủ để áp dụng hình phạt thu hồi bằng lái xe. Nam idol đã thừa nhận hành vi lái xe trong tình trạng say rượu và hiện tại cảnh sát sẽ tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Hiện tại, Himchan vẫn đang bị xét xử về tội trạng liên quan đến việc lái xe khi say rượu và quấy rối tình dục một người phụ nữ trong độ tuổi 20 vào năm 2018. Một phiên điều trần tiếp theo về vụ kiện này dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 18/11 sắp tới.

Leave a Reply