WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3756c1b-57f324.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Ha:tfelt (cựu thành viên Wonder Girls) tung full album solo đầu tay sau 14 năm debut - SAOKPOP
K-Chanel

Ha:tfelt (cựu thành viên Wonder Girls) tung full album solo đầu tay sau 14 năm debut

Ngày 8/4, trên SNS chính thức, công ty chủ quản Amoeba Culture đã thông báo về màn comeback của Ha:tfelt vào ngày 23/4 khi công bố ảnh bìa full album đầu tay 1719. Album chứa đựng những câu chuyện mà Ha:tfelt từng trải qua trong khoảng thời gian từ năm 2017 đến 2019, full album vol.1 1719, hứa hẹn sẽ mang đến thế giới âm nhạc độc đáo của riêng nữ ca sĩ.

Công ty quản lý cho biết: "Ha:tfelt đã đưa vào album lần này lý do dẫn đến sự tiếp diễn bất đắc dĩ của những cảm xúc bất an mà cô từng cảm nhận được khi trải qua nhiều chuyện từ năm 2017 đến năm 2019 như thể những thiếu niên 17~ 19 tuổi trải qua thời kỳ dậy thì, cùng những câu chuyện về khoảng thời gian bị trói buộc trong những cảm giác đó. Giờ đây, cô ấy sẽ bộc bạch tất cả mọi thứ và mang đến những câu chuyện đa dạng giúp công chúng thấy được hướng đi âm nhạc mới mẻ của mình, vì vậy mong nhận được nhiều sự kỳ vọng của các bạn".

Leave a Reply