K-Chanel

Han Ye Seul phủ nhận tin đồn tát Jennie (BLACKPINK)

Giữa lùm xùm lý lịch không mấy tốt đẹp của bạn trai, nữ diễn viên Han Ye Seul đã thu hút nhiều sự chú ý hơn khi chính thức ra mặt trực tiếp trả lời bình luận của cư dân mạng thông qua một bài đăng trên Instagram. Đã rất nhiều người hâm mộ của cô đã tràn vào tài khoản cá nhân của nữ diễn viên để bình luận và đặt những câu hỏi xoay quanh bạn trai cũng như những vấn đề khác.

Theo đó, một cư dân mạng đã đặt câu hỏi: "Có thật là chị từng tát Jennie không?". Đáp lại, nữ diễn viên cho biết: "Tôi thậm chí còn chưa gặp Jennie bao giờ".

Tin đồn Han Ye Seul và Jennie từng có xích mích nảy sinh từ một buổi phát sóng của Viện Garo Sero vào ngày 3/6. Viện này cho biết Jennie từng bị Han Ye Seul tát vì ghen tuông trong quá khứ. Một thành viên của Viện là Kim Yong Ho cho biết: "Khi Han Ye Seul còn hẹn hò với Teddy, cô ấy đã từng tát Jennie vì Teddy hay quan tâm Jennie. Điều này thì tôi cũng từng nói qua rồi". Sau khi Han Ye Seul lên tiếng phủ nhận, mọi chỉ trích đổ dồn về phía Viện Garo Sero vì đưa ra thông tin tiêu cực sai lệch, xuyên tạc về nghệ sĩ.

Leave a Reply