K-Chanel

Han Seo Hee tiết lộ Yang Hyuk Suk ép B.I rời iKON

Vào ngày 24 tháng 7, Han Seo Hee đã chia sẻ ảnh chụp màn hình tin nhắn được gửi bởi một fan hâm mộ của B.I trên story Instagram cá nhân.

Xin hãy giúp đỡ. Cô không phải là người duy nhất gặp vấn đề ngay lúc này. Tôi biết tất cả mọi người đều rất khó khăn. Nếu vậy, tất cả chúng ta nên giải quyết vấn đề này cùng nhau ngay từ đầu. Nếu mọi chuyện qua đi, cả hai người sẽ cảm thấy tự do. Làm ơn đi, tôi không muốn lại có thêm những ánh mắt khó tin nữa. Nên tôi yêu cầu cô hãy trả lời một cách nhanh chóng.”

"Đừng đổ lỗi cho B.I. Cô là ai mà đuổi Kim Hanbin. Cô là ai mà yêu cầu người khác làm này làm kia. Hãy tỉnh giấc đi, Han Seo Hee. Sao cô dám làm điều đó với một người ở trên cô. Đừng liên lạc với Kim Hanbin. Nếu cô vi phạm lần nữa, tôi sẽ không bỏ qua đâu. Cô sẽ phải vào tù đấy.”

Han Seo Hee lập tức đáp trả đồng thời nhắc đến cựu chủ tịch YG Entertainmnet Yang Hyun Suk: "Kim Han Bin đã bị ông (Yang) Hyun Suk buộc phải rút lui".

Trước đó, Han Seo Hee cũng từng đề cập đến vụ việc của B.I vào ngày 23/7. Trước câu hỏi: "Xin lỗi nhưng vụ việc của B.I sẽ bắt đầu điều tra từ khi nào?", cô đã đưa ra câu trả lời: "Tôi cũng không biết nữa. Tôi đã chuẩn bị sẵn cả trang phục để đến trình diện phía kiểm sát rồi mà...".

Han Seo Hee từng gây chú ý khi cung cấp thông tin có nội dung rằng vào thời điểm diễn ra cuộc điều tra mua ma túy của B.I năm 2016, cựu chủ tịch Yang Hyun Suk đã can thiệp và lấp liếm vụ việc này. Cô nói rằng giữa lúc B.I dính nghi vấn ma túy và YG bị nghi ngờ câu kết với cảnh sát, mình đã được Yang Hyun Suk chỉ thị thay đổi lời khai liên quan đến ma túy.

Leave a Reply