K-Chanel

Hai thành viên WJSN rút khỏi nhóm chiến thắng ‘Produce 101’ bản Trung

Ngày 10.8, một số trang tin tức lớn tại Trung Quốc đã đưa tin hai thành viên của WJSNXuanyiMeiqi sẽ rời khỏi dự án debut của Rocket Girls. Ngay sau đó, công ty quản lý Yuehua Entertainment bày tỏ :"Cảm ơn các cô gái đã kiên trì, nỗ lực trong suốt thời gian qua, cảm ơn các fan vẫn luôn đồng hành, cảm ơn tất cả mọi người đã cùng nhau cố gắng".

Trước đó, thông tin Meiqi và Xuanyi rời Rocket Girls đã lan truyền trên các diễn đàn Trung Quốc. Sự việc xuất phát từ mẫu thuẫn của Yuehua Entertainment và Zhou Tian Entertainment, khi ký hợp đồng Zhou Tian Entertainment đã đồng ý để Xuanyi và Meiqi có thể hoạt động song song giữa WJSN và nhóm chiến thắng. Tuy nhiên, sau khi có kết quả, YueHua đã liên lạc với Zhou Tian rất nhiều lần nhằm sắp xếp lịch trình hợp lý để 2 cô gái có thể quảng bá với WJSN nhưng không nhận được hồi đáp. Vào ngày 7/8, Yuehua đã hủy hợp đồng, quyết định rút 2 thành viên trở về để hoạt động với WJSN. 

 Trong khi đó, nhóm chiến thắng từ 'Produce 101' bản Trung - Rocket Girls sẽ phát hành ca khúc mới vào ngày 11/8 và chính thức debut vào 18/8.

Leave a Reply