K-Chanel

Gray và Mino (WINNER) xuất hiện trong đội hình producer của “Show Me The Money 10”

"Show Me The Money" mùa 10 của đài Mnet gần đây đã thu hút sự chú ý khi tiết lộ dàn line-up producer đầu tiên là Gray và Song Mino.

Mino (WINNER) là người đã giành vị trí á quân trong "Show Me The Money" mùa 4 bằng cách thể hiện nhiều sân khấu huyền thoại với chất giọng trầm độc đáo và sức hút không thể thay thế.

Còn Gray là một nghệ sĩ dẫn đầu xu hướng, người sản xuất nhiều thể loại âm nhạc theo cách gợi cảm và tinh tế. Anh có mối quan hệ sâu sắc với "Show Me the Money" khi từng làm nhà sản xuất cho chương trình vào mùa 5.

Hai người hiện đang trong thời gian tuyển chọn rapper cho SMTM 10 nên đã công bố hình tượng thí sinh mà mỗi người mong muốn. Gray chia sẻ: "Tôi mong muốn sẽ chọn những người có thể ‘vẽ nên 1 bức tranh’. Tôi nghĩ nếu là họ thì chắc chắn sẽ tạo nên được thứ âm nhạc hay ho. Tôi cho rằng đó có thể là những cá nhân có kĩ năng điêu luyện hoặc cũng có thể là những cá nhân có tông giọng cá tính đặc biệt. Các bạn sẽ thấy được những điểm mạnh của bản thân và có năng lực phát huy nó."

Trong khi, Song Mino tiết lộ : "Tôi nghĩ tôi sẽ bị thu hút bởi những thí sinh không chỉ có thực lực mà còn có khả năng biểu cảm để nổi bật chất ‘ngầu’ của bản thân."

Hiện tại các thí sinh có thể đăng ký tham gia online qua trang web và SNS chính thức của chương trình đến ngày 31/7. Tập đầu tiên dự kiến được phát sóng vào mùa thu năm nay.

Leave a Reply