WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3743f10-a731f1.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Girl's Day có nguy cơ tan rã - SAOKPOP
K-Chanel

Girl’s Day có nguy cơ tan rã

Ngày 11/1, theo lời của một số người đại diện trong giới âm nhạc, gần đây các thành viên Girl's Day đã quyết định không tái ký kết hợp đồng với công ty chủ quản Dream T Entertainment mà sẽ theo đuổi con đường riêng của mỗi người.

Girl's Day debut năm 2010 và toàn bộ các thành viên đã tái ký hợp đồng vào năm 2017. Sau khoảng thời gian hai năm, các thành viên lại một lần nữa cân nhắc về việc tái ký kết. Được biết, họ đang suy nghĩ thận trọng về vấn đề nhạy cảm liên quan đến việc duy trì nhóm.

Ngày 11/1, một đại diện trong giới giải trí đã chia sẻ với Ilgan Sports về thông tin Sojin - thành viên có thời hạn kết thúc hợp đồng sớm nhất vào tháng 2 tới đây - đã quyết định sẽ không tái ký hợp đồng : "Hợp đồng giữa Sojin và công ty quản lý hiện tại là Dream T Entertainment sẽ kết thúc vào tháng sau. Tuy cũng có khả năng tái ký hợp đồng, song cô vẫn đang tìm hiểu những công ty khác và xem xét trên nhiều phương diện. Sojin là người đầu tiên kết thúc hợp đồng, các thành viên còn lại vẫn còn thời hạn hợp đồng".

Tiếp sau chị cả Sojin, Hyeri sẽ hết hạn hợp đồng vào giữa tháng 8, trong khi Yura và Minah là giữa tháng 9. 

2 Comments

Leave a Reply