K-Chanel

Gia đình Kyuhyun (Super Junior) bị sasaeng fan theo dõi và đe doạ

Gần đây, thông qua SNS chị gái của Kyuhyun đã gây sốc khi tiết lộ về việc bố mẹ Kyuhyun và cô đang bị bám đuôi bởi một cư dân mạng trong ba năm qua và bị đe doạ giết hại. Theo đó, cô cho biết rằng cư dân mạng được nêu trên đã liên tục gọi điện, gửi tin nhắn cũng như đột nhập vào tài khoản và điện thoại của cô bất kể ngày đêm. Đồng thời, cô cũng công bố những hình ảnh ghi lại tin nhắn do cư dân mạng này gửi tới và lịch sử cuộc gọi đến.

Mặc dù cảnh sát liên tục kiểm tra và chặn tài khoản của cư dân mạng nặc danh đó, nhưng chị gái của Kyuhyun tiết lộ rằng những hành động đó là vô ích vì người đó sẽ có thể tạo thêm rất nhiều tài khoản mới.

Vào ngày 8 tháng 1 vừa qua, Label SJ đã tuyên bố : "Hiện tại, chị gái Kyuhyun đang ở trong bệnh viện để chuẩn bị sinh em bé. Dù khó để đối phó một cách tích cực đối với vấn đề này nhưng sắp tới, chúng tôi sẽ hợp tác để giải quyết mọi việc theo phương thức mà Kyuhyun và gia đình anh mong muốn".

Hiện tại Kyuhyun đang thực hiện nghĩa vụ quân sự dưới tư cách là nhân viên phục vụ cộng đồng. Anh sẽ xuất ngũ vào ngày 24/5/2019.

Leave a Reply