K-Chanel

G-Dragon và Lee Sun Kyun đều âm tính với ma túy

Ngày 20/11, thông qua xét nghiệm nhanh tóc và nước tiểu, xét nghiệm chuyên sâu tóc, móng tay và móng chân, Cơ quan Pháp y quốc gia Hàn Quốc (NFS) đã gửi thông báo cho đội điều tra tội phạm ma túy của Sở Cảnh sát thành phố Incheon về kết quả âm tính với ma túy, chứng tỏ G-Dragon không sử dụng bất kỳ loại mai tuý nào trong ít nhất 10 tháng - 1 năm qua.

Nam diễn viên Lee Sun Kyun cũng được yêu cầu xét nghiệm nhanh nước tiểu tại đồn cảnh sát và xét nghiệm chi tiết 100 sợi tóc ở Cơ quan Pháp y, tất cả đều cho kết quả âm tính; lượng lông chân trên cơ thể không đủ nên không cho ra kết quả nào.

Kết quả âm tính này đã gây ra phản ứng dữ dội đối với Cảnh sát Hàn Quốc, khi nhiều cư dân mạng chỉ trích họ thiếu năng lực và công khai cuộc điều tra mai tuý mà không có bất kỳ bằng chứng nào về hành vi phạm tội.

Trước đó, cảnh sát đã phát hiện bê bối của nam diễn viên Lee Sun Kyun và G-Dragon trong quá trình điều tra về ma túy đối với một quán bar kín ở quận Gangnam (Seoul) kinh doanh dưới hình thức chỉ đón tiếp hội viên. Ngay sau khi tin tức về ma túy nổ ra, G-Dragon đã nhiều lần đưa ra lập trường phản bác và thậm chí tự nguyện đến đồn cảnh sát trình diện. 

Leave a Reply