K-Chanel

G-Dragon và Jennie bị đưa tin đang hẹn hò

Sáng ngày 24/2, cộng đồng fan Kpop đồng loạt dậy sóng với thông tin G-Dragon và thành viên Black Pink - Jennie hẹn hò. Theo trang Dispatch đưa tin, cặp đôi đã hẹn hò với nhau được một năm. Hai nghệ sĩ đã bí mật qua lại với nhau tại khu căn hộ cao cấp của G-Dragon. Đặc biệt, mối quan hệ này được công khai trong nội bộ công ty YG Entertainment.

gd-1.jpg

Theo đó, căn hộ sang trọng của G-Dragon ở Hannam là điểm hẹn hò hoàn hảo cho cặp đôi. Căn hộ áp mái của G-Dragon được bảo mật cao với quy trình xác minh 2 bước để vào và có lối ra vào riêng biệt, hoàn hảo cho cặp đôi nổi tiếng. Jennie đã đăng ký xe trên hệ thống an ninh để không phải xác minh mỗi khi đến thăm. Sau đó, cô sử dụng một thang máy riêng đi thẳng đến căn hộ áp mái. 

Jennie đã có một buổi hẹn hò thông thường, đến thăm G-Dragon ngay sau lịch trình của BLACKPINK. Quản lý của Jennie đã đưa Jennie đến nhà G-Dragon và đón cô sau buổi hẹn hò. Đôi khi quản lý của G-Dragon đã cho cô ấy đi nhờ xe. G-Dragon cũng được phát hiện tại buổi quay video âm nhạc cho full album đầu tiên của BLACKPINK, cổ vũ cho Jennie tại phim trường. 

 Một người quen thân của cả hai đã tâm sự với Dispatch rằng: “Rất nhiều người ở YG đã để ý đến mối quan hệ của họ. Mẹ của Jennie cũng biết về mối quan hệ của họ. Bà ấy cảm ơn anh ấy vì đã quan tâm chu đáo”.

Đáp lại với báo chí, YG Entertainment tiếp tục đưa ra quan điểm không can thiệp vào đời sống cá nhân của nghệ sĩ. Trong quá khứ, Jennie lần đầu xuất hiện trước công chúng bằng việc xuất hiện trong MV “That XX” vào năm 2012. Một năm sau đó, cô cũng góp mặt trong ca khúc chủ đề thuộc album solo thứ hai của G-Dragon là “BLACK”.

Leave a Reply